Danh sách tin tức

Tin tức

Tin tức

Sinh viên khoa Nội thất - Đại học Kiến trúc Hà Nội tham quan showroom Anh Đoàn

Ngày 12/09/2022 vừa qua, đoàn sinh viên khoa Nội thất thuộc đại học Kiến trúc Hà Nội đã có buổi tham quan thực tế tại showroom Nội thất Anh Đoàn tại tầng 6, tòa New Skyline, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. 

Sự kiện Grand Opening Showroom da Anh Đoàn chính thức ra mắt

Ngày 16/07/2022 vừa qua đã diễn ra sự kiện Grand Opening chính thức ra mắt Showroom nội thất da Anh Đoàn. Sự kiện đã đem tới vô vàn cảm xúc thăng hoa trong không gian tiệc rượu vang kết hợp cùng âm nhạc từ violon, cello và piano. 

Cuộc họp thường niên đầu năm 2022 - Nội thất Anh Đoàn

Ngày 09/04/2022 vừa qua, tổng công ty đã tổ chức buổi họp với sự tham dự của 25 cán bộ công nhân viên của các phòng ban trong công ty, ban lãnh đạo và đội ngũ thợ tại hai xưởng gỗ và da Anh Đoàn.

Thông báo: Mở cửa hoạt động trở lại Showroom Nội thất Anh Đoàn

Nội thất Anh Đoàn thông báo mở cửa Showroom đón khách tham quan! 

Giới thiệu về showroom Nội thất Anh Đoàn

Nội thất Anh Đoàn sở hữu showroom rộng 142m2 tại tầng 6 toà New Skyline, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất, vào năm 2021, Anh Đoàn đã cải tạo lại mặt bằng showroom từ không gian nội thất kết hợp với văn phòng giờ đây đã trở thành một showroom nội thất gỗ Óc Chó với các phòng đầy đủ tiện nghi.

Xưởng mộc Anh Đoàn - Tuyển dụng tháng 7/2021

Nội thất Anh Đoàn tuyển dụng thợ mộc các vị trí

Ra mắt BST “Arousing Emotions” lấy cảm hứng từ siêu xe Aston Martin

Nội thất Anh Đoàn với BST nội thất “Arousing Emotions” lấy cảm hứng từ siêu xe Aston Martin chính thức được ra mắt vào tháng 6 năm 2021. 

Back Top icon call