TẦM NHÌN
TẦM NHÌN Trở thành đơn vị dẫn đầu trong phân khúc thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam!
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI Tư vấn trọn tâm
Giải pháp trọn vẹn
Bảo trì trọn đời
SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

Khơi nguồn giác quan
Đánh thức cảm xúc

Công trình
1000 +

Công trình

Cán bộ nhân viên
70

Cán bộ nhân viên

Xưởng sản xuất
2000 m2

Xưởng sản xuất

Xưởng hoàn thiện
1000 m2

Xưởng hoàn thiện

SHOWROOM

SHOWROOM

Showroom Anh Đoàn là một không gian được thiết kế một cách đặc biệt. Là nơi mà khách hàng có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ nội thất gỗ đến hệ thống ánh sáng tinh tế và các thiết bị smarthome hiện đại. Tại đây, khách hàng có thể tự mình cảm nhận từng chi tiết, từng đường nét trên các sản phẩm mà Anh Đoàn đã chăm chút để làm ra. 

Vật liệu gỗ tự nhiên, cùng các chất liệu khác như da bò, hay các đường vân đá đẹp mắt. Tất cả đều được hòa phối một cách nhịp nhàng trên đôi tay của những người kiến trúc sư, những người thợ mộc lành nghề. Để đem đến một không gian showroom đậm chất "Khơi nguồn giác quan - Đánh thức cảm xúc". 

 

 

SHOWROOM
SẢN XUẤT

Xưởng SẢN XUẤT

Trong năm 2022, Anh Đoàn đã mở rộng thêm một xưởng sản xuất gỗ mới với diện tích 2000m2 cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất.

Xưởng HOÀN THIỆN

Đây là khu vực hoạt động song song của xưởng da, xưởng hoàn thiện và kho đồ, bao gồm một xưởng có diện tích 1000m2 và 1 khu phụ 400m2.

HOÀN THIỆN
ANH ĐOÀN

Đội ngũ nhân sự ANH ĐOÀN

Đằng sau những sản phẩm nội thất sang trọng là sự nâng niu, trau chuốt và yêu thương mà đội ngũ những kiến trúc sư, giám sát, thợ mộc lành nghề dành trọn vào đó. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để cùng nhau tạo nên ý tưởng thiết kế độc đáo, đẹp mắt nhất.

ANH ĐOÀN
anh doan

SANG TRỌNG - TINH TẾ - ĐẲNG CẤP

Gắn liền với quá trình phát triển của Anh Đoàn không thể không nhắc đến những sản phẩm chủ lực đã làm nên thương hiệu của công ty là các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc Chó - loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ.

SANG TRỌNG - TINH TẾ - ĐẲNG CẤP
Vân gỗ tự nhiên - Màu sắc trầm ấm

Gỗ óc chó sở hữu đường vân đặc biệt mà không loại gỗ nào có được. Từng đường vân cuốn hút, đa dạng kết hợp với tông màu nâu trầm tự nhiên tạo ra một không gian sang trọng và ấm cúng. 

SANG TRỌNG - TINH TẾ - ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG - TINH TẾ - ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG - TINH TẾ - ĐẲNG CẤP

TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG Anh Đoàn

Sự thành công của Anh Đoàn được tạo nên nhờ đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ thợ thi công lành nghề, trau truốt từ bản vẽ đến từng chi tiết nhỏ trong sản xuất, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo.

Tâm sự

Bằng sự trọn tâm trong tư vấn, trọn vẹn trong giải pháp, Anh Đoàn thực sự mong muốn biến những ngôi nhà trở thành không gian thư giãn thoải mái nhất, yên bình nhất, là nơi gửi gắm trọn tình nhất cho mỗi thành viên gia đình mỗi khi trở về.

Tâm sự
Back Top icon call