Danh sách tin tức

Giải Pháp Chiếu Sáng

Giải Pháp Chiếu Sáng

Cách chọn nhiệt độ màu ánh sáng phòng ngủ - Lựa chọn nào là tốt nhất?

Khi nói đến ánh sáng phòng ngủ, một trong những quyết định quan trọng nhất bạn cân đưa ra là chọn nhiệt độ màu. Màu sắc khác nhau có thể tạo ra những tâm trạng khác nhau trong phòng ngủ của bạn, vì vậy cần phải chọn màu phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các loại nhiệt độ màu ánh sáng phòng ngủ và cách chúng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn cùng các cách chọn nhiệt độ màu hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn

Những xu hướng đèn chiếu sáng hàng đầu mà bạn nên biết

Hầu hết mọi người khi nghĩ về đèn đều hiểu nó là một vật dụng để chiếu sáng. Mặc dù đây chắc chắn là một trong những chức năng của nó nhưng ánh sáng ngày nay còn có nhiệm vụ nâng cao diện mạo và bầu không khí của căn phòng. Nếu bạn muốn theo kịp các xu hướng đèn chiếu sáng mới nhất, hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây. 

4 bước đơn giản để thiết lập ánh sáng xung quanh trong không gian sống

Ánh sáng có khả năng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm trạng và bầu không khí của căn phòng. Với màu sắc và nhiệt độ ánh sáng phù hợp, nó có thể tạo ra bầu không khí ấm cúng và dễ chịu để thư giãn. Đó là lý do tại sao việc bố trí ánh sáng lại rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm cách để làm cho căn phòng của mình thêm ấm áp vậy thì hãy tham khảo ngay 4 bước đơn giản để thiết lập ánh sáng xung quanh dưới đây.

7 lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của đèn LED

Ánh sáng LED mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe so với các loại đèn khác, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn thực hiện một thay đổi nhỏ có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của mình. Đây là lý do tại sao bạn nên nâng cấp lên đèn LED bởi những ưu điểm trong bài viết dưới đây.

Nhiệt độ màu là gì? Nhiệt độ màu phù hợp cho từng không gian

Bạn đang tìm kiếm hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc không gian làm việc của mình? Trước khi có được một thiết kế chiếu sáng phù hợp, bạn cần hiểu rõ các yếu tố của ánh sáng, đặc biệt là nhiệt độ màu. Vậy nhiệt độ màu là gì? Nhiệt độ màu là gì và nhiệt độ màu nào là phù hợp cho từng không gian? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Ánh sáng gián tiếp và ánh sáng trực tiếp - Không gian của bạn phù hợp với loại ánh sáng nào? 

Ánh sáng có rất nhiều cách để phân loại. Trong đó, ánh sáng được chia thành ánh sáng gián tiếp và trực tiếp. Vậy 2 loại ánh sáng này là gì và loại ánh sáng nào phù hợp với không gian sống hiện có của bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

Giải đáp: Nên chọn một loại đèn cho tất cả các phòng hay chọn đèn cho từng phòng? 

Khi trang trí nội thất và trang trí ngôi nhà của mình, bạn luôn muốn nó đem lại cảm giác ấm áp và lôi cuốn nhưng cũng phải thể hiện được chất riêng của mình. Và chỉ với những thay đổi nhỏ trong ánh sáng cũng có thể có tác động rất lớn đến điều đó. Ánh sáng sẽ làm ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác của cả từng phòng riêng lẻ và toàn bộ ngôi nhà. Một trong những cân nhắc chính khi đưa ra quyết định chiếu sáng là liệu nên chọn một loại đèn cho tất cả các phòng hay chọn đèn cho từng phòng. Và dưới đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc đó. 

7 Cách đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cấp hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng là một công cụ giúp biến đổi mạnh mẽ không gian. Ánh sáng tốt không chỉ có khả năng nâng cao không gian về mặt chức năng mà còn về mặt phong cách. Và bí quyết để có một ngôi nhà đủ ánh sáng khá đơn giản. Dưới đây sẽ là 7 cách đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cấp hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn. 

5 xu hướng chiếu sáng lỗi thời mà bạn nên tránh 

Thiết kế chiếu sáng là một đặc điểm thiết yếu của bất kỳ thiết kế nội thất nào. Ánh sáng giúp chiếu sáng căn phòng một cách đẹp mắt cũng như nâng cao không gian với hình dáng, màu sắc và chất liệu nổi bật. Để giúp bạn có được những thiết kế chiếu sáng hoàn hảo cho không gian của mình, thì dưới đây sẽ là 5 xu hướng chiếu sáng lỗi thời mà bạn nên tránh. 

Điểm danh các loại đèn chiếu sáng và cách sử dụng trong không gian

Ánh sáng vừa có vai trò thắp sáng cho căn phòng, vừa đem đến tính thẩm mỹ và làm cho không gian trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Ánh sáng trong nhà thường đến từ nguồn ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ các loại đèn. Vậy các loại đèn chiếu sáng bao gồm những loại nào? Chúng thường được sử dụng trong không gian nào? Hãy cùng Anh Đoàn tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Những điều cần biết về ánh sáng điểm nhấn trong không gian 

Có rất nhiều điều cần làm để làm cho không gian sống trở nên ấm cúng và thân thiện. Và việc sử dụng hệ thống chiếu sáng sẽ nằm ngay ở đầu danh sách. Có ba loại ánh sáng mà bạn sử dụng hàng ngày trong nhà mà thậm chí có thể không nhận ra là ánh sáng xung quanh ánh sáng nhiệm vụ và ánh sáng điểm nhấn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ánh sáng điểm nhấn là gì và cách sử dụng nó trong không gian.

10+ giải pháp chiếu sáng cho phòng khách thiếu sáng

Nếu phòng khách của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên và bạn không biết cách làm thế nào để làm chiếu sáng không gian của mình, thì hãy tham khảo ngay 10+ giải pháp chiếu sáng cho phòng khách thiếu sáng dưới đây. 

Back Top icon call