Anh Đoàn

Căn biệt thự nằm tại một tỉnh miền núi phía Bắc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng một lần nữa, Anh Đoàn đã thể hiện được năng lực của mình để cuối cùng đã hoàn toàn chinh phục được vị khách đặc biệt.

Biệt thựThực Tế Biệt Thự Nhà Phố Lạng Sơn

Khách hàng là 1 trong số ít kiến trúc sư mà Anh Đoàn may mắn có cơ hội được hợp tác. Khi lựa chọn đối tác thực hiện nội thất phần gỗ, anh cũng đã tìm hiểu rất kỹ, từ việc qua showroom làm việc cho tới việc về xưởng sản xuất...

Khi tiếp nhận dự án, từ việc khảo sát điều kiện khí hậu, những công trình xung quanh, hướng chiếu của ánh nắng (đó là việc che chắn, tránh nắng, đó là không gian sống được ánh sáng tự nhiên chiếu vào, đó là từng tán lá của cây Tùng phải được ánh nắng nuôi dưỡng...) cho đến những việc chọn cây (điển hình cây Sung phải tìm tới gần 1 năm mới thấy, nó đúng như cái bản vẽ phác thảo tay của anh vậy ), chọn từng viên đá (đó là việc tìm cách lấy đá từ suối lên )... đều rất kỳ công và vô cùng tâm huyết. Đối với anh, làm cái gì cũng phải có lý do của nó.


KHÁCH HÀNG Kiến trúc sư Trương Thế Quang
NHÓM CÔNG TRÌNH Biệt thự
VỊ TRÍ Biệt thự nhà phố Lạng Sơn
THỜI GIAN TRIỂN KHAI năm 2020

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thực Tế Biệt Thự Nhà Phố Lạng Sơn
Với mỗi công trình, giai đoạn lên ý tưởng và thiết kế không gian nội thất mang ý nghĩa tạo nên linh hồn của ngôi nhà. Nhưng để hiện thực hóa được ý tưởng thiết kế và tạo nên vẻ đẹp trọn vẹn của ngôi nhà lại phụ thuộc rất nhiều vào khâu sản xuất và thi công nội thất.

Với công trình lần này, Anh Đoàn đứng trước bài toán khó khi đối mặt với tình hình khí hậu ẩm thấp, do đặc điểm địa lý cũng như những yêu cầu về gu thẩm mỹ cao, nhưng Chúng tôi đã một lần nữa thể hiện được năng lực trong việc thi công nội thất của mình bằng việc áp dụng những kỹ thuật xử lý, trau chuốt lựa chọn vân gỗ,...để cuối cùng nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Có thể dễ dàng nhận thấy gam màu chủ đạo sử dụng trong công trình là gam màu nâu trầm nhưng vẫn có độ tươi của gỗ Óc Chó. Bố cục sắp xếp hài hòa và sự linh hoạt trong từng chi tiết nội thất làm toát lên vẻ đẹp thời thượng.

Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu, sự ăn ý trong cách phối trộn màu sắc cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một không gian sống đầy tinh tế cho gia chủ.
Thực Tế Biệt Thự Nhà Phố Lạng Sơn
Cùng theo dõi thêm những hình ảnh thực tế của công trình!
Comment

Kiến trúc sư Trương Thế Quang -

Đội thi công lắp đặt làm việc rất tuyệt vời. Anh cảm thấy rất vui khi có dịp làm việc với những người như vậy.
Anh cũng trân trọng mời tất cả các em bớt chút thời gian xuống Lạng Sơn để uống trà thưởng thức những gì mình cùng nhau kiến tạo.

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call