Anh Đoàn

Như một nét dung hòa giữa những tòa nhà “bê tông hóa”, biệt thự nhà phố Đông Anh mang đến hình ảnh tươi mới với nét hiện đại của nội thất gỗ Sồi Mỹ cùng những đường nét phóng khoáng, không bị “kìm kẹp” trong bất kì quy tắc nào.

Biệt thựThực Tế Biệt Thự Nhà Phố Đông Anh

Mỗi công trình với Anh Đoàn không chỉ là sản phẩm, mà nó còn là cả một tác phẩm nghệ thuật. Là nơi mà Anh Đoàn giúp mỗi vị gia chủ thổi hồn vào không gian sống và tận hưởng theo cách riêng của mình.

KHÁCH HÀNG Anh Huy
NHÓM CÔNG TRÌNH Biệt thự
VỊ TRÍ Đông Anh - Hà Nội
THỜI GIAN TRIỂN KHAI Năm 2020

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thực Tế Biệt Thự Nhà Phố Đông Anh
Mỗi không gian sinh hoạt được Anh Đoàn tô điểm, khoác lên một diện mạo khác nhau, độc đáo và cuốn hút. Nhưng điểm chung là luôn cố định với tone màu trầm ấm của gỗ để tạo sự thống nhất và hài hòa. Không gian là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và đá, giữa những nét góc cạnh cùng những đường cong mềm mại, quyến rũ.

Sức sống lâu bền của đồ gỗ Sồi nằm ở vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng và đẳng cấp mà nó đem lại cho không gian. Sử dụng nội thất gỗ Sồi cho căn hộ chung cư gia chủ sẽ yên tâm về thời gian sử dụng những món đồ nội thất có thể kéo dài đến hàng chục năm mà không bị mối mọt hay cong vênh nếu bảo quản tốt.
Mời Quý vị cùng trải nghiệm vẻ đẹp của một công trình sản phẩm gỗ Sồi qua đoạn video ngắn dưới đây.
Thực Tế Biệt Thự Nhà Phố Đông Anh
Cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của công trình!
Comment

Anh Huy -

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call