Anh Đoàn

Đây là một công trình đã để lại nhiều ấn tượng nhất đối với Anh Đoàn trong năm 2020. Với lối thiết kế nội thất riêng biệt, mới lạ, Anh Đoàn đã thực sự đem đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo.

Biệt thựThực tế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hà Tĩnh

Bằng tâm huyết và sự sáng tạo của đội ngũ Anh Đoàn đã kiến tạo nên một công trình đầy chất lượng. Mọi phiền muộn tan biến, mọi giác quan được khơi nguồn và cảm xúc được đánh thức. Những yếu tố này là mục đích cuối cùng mà Anh Đoàn mang tới cho khách hàng yêu quý của mình.

KHÁCH HÀNG
NHÓM CÔNG TRÌNH Biệt thự
VỊ TRÍ Hà Tĩnh
THỜI GIAN TRIỂN KHAI năm 2020

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thực tế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hà Tĩnh
Với công trình biệt thự nghỉ dưỡng lần này, Anh Đoàn đã tiến hành các giải pháp thiết kế và thi công phần nội thất để sao cho ăn khớp và hài hòa nhất với phần ngoại thất. Đây là công trình mà đội ngũ KTS của Anh Đoàn đã thực hiện với lối thiết kế hoàn toàn khác so với các công trình trước đây.
Bằng việc sử dụng toàn bộ phần nội thất từ gỗ Óc Chó và được lau dầu toàn bộ để đem lại vẻ đẹp mộc mạc và tự nhiên nhất cho không gian sống của gia chủ.
Từng chi tiết trong căn nhà được kết nối chặt chẽ với nhau, ăn nhập với không gian phía ngoài, tạo nên vẻ đẹp sang trọng không phải thiết kế nào cũng có được.
Thực tế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hà Tĩnh
Cùng theo dõi thêm những hình ảnh thực tế của công trình!
Comment

-

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call