Anh Đoàn

Với mỗi công trình, Anh Đoàn không chỉ dừng lại ở việc mang đến vẻ đẹp cho không gian sống của gia chủ, mà đó còn là những giá trị, những trải nghiệm cao nhất cho từng vị khách hàng thông qua những thiết kế nội thất độc đáo và hiện đại.

Biệt thựThực Tế Biệt Thự Liền Kề Manhattan Hải Phòng

Với mong muốn có được một không gian sống trẻ trung, hiện đại của vợ chồng anh chị khách hàng, các KTS cùng đội ngũ thợ tại Anh Đoàn đã một lần nữa thể hiện được tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm qua một công trình với những đường nét mềm mại đầy xúc cảm - một không gian họa mà như thật.
Và chính nơi đây, tính cá nhân hóa của Gia chủ được thể hiện rõ rệt trong từng không gian, tạo nên một công trình hoàn hảo và đẳng cấp.

KHÁCH HÀNG Chị Hương
NHÓM CÔNG TRÌNH Biệt thự
VỊ TRÍ Biệt thự Vinhomes Manhattan Hải Phòng
THỜI GIAN TRIỂN KHAI năm 2020

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thực Tế Biệt Thự Liền Kề Manhattan Hải Phòng
Công trình biệt thự liền kề Imperia lần này, Anh Đoàn có cơ hội được triển khai thi công nội thất gỗ Óc Chó. Bằng những kinh nghiệm của mình, Anh Đoàn đã một lần nữa thể hiện được năng lực của mình từ việc lựa chọn vân gỗ hay xử lý những đường cong tinh tế trên từng sản phẩm.

Không quá sặc sỡ hay quá nhiều chi tiết rườm rà, vẻ đẹp của công trình đến từ chính màu sắc của chất liệu, điểm xuyết tone màu nâu trầm trung tính của gỗ Óc Chó. Là vật liệu chủ chốt trong không gian, gỗ Óc Chó được sử dụng triệt để cho mọi sản phẩm từ đơn giản nhất đến những sản phẩm đòi hỏi kết cấu bền vững với thời gian như kệ bếp, tủ quần áo,...

Một không gian sống tiện nghi, ngoài thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng gia chủ thì công năng nội thất cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Và từng món đồ nội thất mà Anh Đoàn chăm chút làm nên, đều đảm bảo tính năng sử dụng và luôn đề cao được kiểu dáng sang trọng, tinh tế.

Thực Tế Biệt Thự Liền Kề Manhattan Hải Phòng
Cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của công trình!
Comment

Chị Hương -

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call