Anh Đoàn

Không chỉ là showroom sàn gỗ đơn thuần, mà đây còn là không gian để trải nghiệm cho mỗi vị khách hàng!

Liền kềThiết Kế Showroom Sàn Gỗ Bách Nguyên

Anh May - chủ showroom sàn gỗ Bách Nguyên là một người rất am hiểu về gỗ tự nhiên với mong muốn có được một showroom không chỉ để trưng bày các sản phẩm sàn gỗ mà anh muốn tạo ra cả một không gian thật sự sang trọng, mang tới sự trải nghiệm ấn tượng với khách hàng ngay từ khi bước chân vào showroom.
Thấu hiểu được mong muốn đó, Anh Đoàn đã đưa ra giải pháp tổng thể về hệ thống ánh sáng, smart home, điều hoà không khí, đồ gỗ, đồ da...

KHÁCH HÀNG Anh May
NHÓM CÔNG TRÌNH Liền kề
VỊ TRÍ KĐT Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
THỜI GIAN TRIỂN KHAI

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thiết Kế Showroom Sàn Gỗ Bách Nguyên
Anh Đoàn đã tiến hành thiết kế showroom thành ba không gian khác nhau.
- Không gian đầu tiên là phòng khách với điểm nhấn là bộ sofa theo thiết kế đặc biệt của Anh Đoàn và phần ốp tường thể hiển rõ được "cái tôi" của doanh nghiệp
- Không gian tiếp theo được trưng bày các sản phẩm sàn gỗ mẫu với cách bố trí trên kệ để sao cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát được. Đồng thời, khu vực cầu thang cũng được cải tạo để sao cho nghệ thuật và tinh tế nhất.
- Và không gian cuối cùng cũng được trưng bày các sản phẩm nhưng được thiết kế để khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hơn.
Mỗi không gian là một vai trò riêng cùng với cách lát sàn khác nhau, đã làm tôn lên năng lực thiết kế và thi công của Anh Đoàn.
Thiết Kế Showroom Sàn Gỗ Bách Nguyên
Cùng theo dõi thêm những hình ảnh thiết kế 3D của công trình!
Comment

Anh May -

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call