Anh Đoàn

Căn hộ đập thông Vinhomes Ocean Park - một không gian sống hội tụ đầy đủ nét hiện đại, tinh tế, sự tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia đình.

Chung cưThiết Kế Căn Hộ Đập Thông Vinhomes Ocean Park

Công trình căn hộ đập thông Vinhomes Ocean Park là một không gian sống hội tụ đầy đủ nét hiện đại, tinh tế, cũng như sự tiện nghi và sự riêng tư cho gia đình.
Phong cách thiết kế hiện đại với không gian mở được thể hiện khéo léo qua từng chi tiết và cách bố trí nội thất trong căn nhà.

KHÁCH HÀNG Anh Thành
NHÓM CÔNG TRÌNH Chung cư
VỊ TRÍ Vinhomes Ocean Park - Gia Lâm - Hà Nội
THỜI GIAN TRIỂN KHAI Năm 2020

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thiết Kế Căn Hộ Đập Thông Vinhomes Ocean Park
Ở công trình này, Anh Đoàn đã sử dụng phong cách thiết kế hiện đại cùng không gian mở được thể hiện khéo léo qua từng chi tiết và cách bố trí nội thất trong căn nhà.
Toàn bộ công trình sử dụng dầu lau gỗ của Nhật mang lại cảm giác mộc mạc và thân thiện nhất.
Công trình căn hộ đập thông gây ấn tượng từ nội thất đến không gian được thiết kế theo phong cách riêng biệt. Từng chi tiết trong căn nhà được kết nối chặt chẽ với nhau, tạo bên vẻ đẹp sang trọng và cô đọng mà không phải thiết kế nào cũng có được.
Chủ nhà là một người có niềm đam mê với gỗ. Điều này có thể thấy rõ ở không gian nội thất với sự kết hợp của các tone màu trung tính và màu sắc chủ đạo của gỗ Óc Chó đậm chất Á Đông.
Thiết Kế Căn Hộ Đập Thông Vinhomes Ocean Park
Cùng theo dõi những hình ảnh thiết kế 3D của công trình!
Comment

Anh Thành -

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call