Anh Đoàn

Với mỗi công trình, Anh Đoàn không chỉ dừng lại ở việc mang đến vẻ đẹp cho không gian sống của gia chủ, mà đó còn là những giá trị, những trải nghiệm cao nhất cho từng vị khách hàng thông qua những thiết kế nội thất độc đáo và hiện đại.

Biệt thựThiết Kế Biệt Thự Vinhomes Manhattan Hải Phòng

Vẻ đẹp mộc mạc, đầy tinh tế, gam màu nâu trầm đầy sang trọng cùng những đường vân của gỗ Óc chó cuộn tròn mềm mại của gỗ mang đến một không gian ấm cúng mà không kém phần lịch lãm.
Tính cá nhân hóa được thể hiện rõ rệt trong từng không gian, tạo nên một công trình hoàn hảo và đẳng cấp.

KHÁCH HÀNG Chị Hương
NHÓM CÔNG TRÌNH Biệt thự
VỊ TRÍ Manhattan - Vinhomes Imperia Hải Phòng
THỜI GIAN TRIỂN KHAI Tháng 10, 2020

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thiết Kế Biệt Thự Vinhomes Manhattan Hải Phòng
Công trình biệt thự liền kề Imperia lần này, Anh Đoàn có cơ hội được triển khai thi công nội thất gỗ Óc Chó. Bằng những kinh nghiệm của mình, Anh Đoàn đã một lần nữa thể hiện được năng lực của mình từ việc lựa chọn vân gỗ hay xử lý những đường cong tinh tế trên từng sản phẩm.

Không quá sặc sỡ hay quá nhiều chi tiết rườm rà, vẻ đẹp của công trình đến từ chính màu sắc của chất liệu, điểm xuyết tone màu nâu trầm trung tính của gỗ Óc Chó. Là vật liệu chủ chốt trong không gian, gỗ Óc Chó được sử dụng triệt để cho mọi sản phẩm từ đơn giản nhất đến những sản phẩm đòi hỏi kết cấu bền vững với thời gian như kệ bếp, tủ quần áo,...

Một không gian sống tiện nghi, ngoài thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng gia chủ thì công năng nội thất cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Và từng món đồ nội thất mà Anh Đoàn chăm chút làm nên, đều đảm bảo tính năng sử dụng và luôn đề cao được kiểu dáng sang trọng, tinh tế.

Thiết Kế Biệt Thự Vinhomes Manhattan Hải Phòng
Cùng theo dõi những hình ảnh thiết kế 3D của công trình!
Comment

Chị Hương -

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call