Anh Đoàn

Biệt thự The Manor là một dấu ấn lớn đối với Anh Đoàn trong năm 2020. Được chị chủ nhà tin tưởng tuyệt đối giao phó toàn quyền để giúp chị có không gian sống trọn vẹn cùng với gia đình yêu thương.

Biệt thựThiết Kế Biệt Thự Liền Kề The Manor Central Park

Khơi nguồn mọi giác quan bằng những đường nét mới mẻ và đầy tinh tế. Đội ngũ tại Anh Đoàn vẫn luôn hàng ngày chăm chút cho mỗi tác phẩm nội thất với phong cách gỗ Óc Chó, và nổi bật trong đó là công trình biệt thự song lập The Manor Central Park.
Chú trọng vào mong muốn của mỗi vị gia chủ, Anh Đoàn luôn đem đến những công trình với chiều sâu và gu thẩm mỹ riêng của từng khách hàng.

KHÁCH HÀNG Chị Minh
NHÓM CÔNG TRÌNH Biệt thự
VỊ TRÍ Dự án The Manor Central Park
THỜI GIAN TRIỂN KHAI Tháng 5, năm 2020

Chia sẻ công trình này

facebook instagram twitter

Giải pháp của anh đoàn trong công trình này

Thiết Kế Biệt Thự Liền Kề The Manor Central Park
Từ khâu khảo sát tư vấn hiện trạng ban đầu, Anh Đoàn đã chỉnh sửa lại mặt bằng để đưa ra phương án tối ưu công năng phù hợp nhất, ưu tiên diện tích cho không gian khách - bếp, sau đó là thiết kế định hình không gian với phong cách hiện đại sử dụng gỗ Óc Chó và đường nét tinh tế, nhẹ nhàng.
Thấu hiểu nhu cầu của chị về không gian sống trải nghiệm nhưng vẫn thể hiện được gu thẩm mỹ riêng, Anh Đoàn đã tư vấn và triển khai đồng bộ giải pháp tổng thể:
- Từ bố trí ánh sáng với mục tiêu đáp ứng nhiều mục đích sử dụng trong một không gian
- Tích hợp điều khiển khóa cửa, rèm, điều hòa, máy nóng lạnh bằng hệ thống điện thông minh;…
- Cho đến lựa chọn các thiết bị dành riêng cho khu bếp để vừa đem lại sự tiện nghi, vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng của toàn không gian
Thiết Kế Biệt Thự Liền Kề The Manor Central Park
Cùng theo dõi những hình ảnh thiết kế 3D của công trình!
Comment

Chị Minh -

sign

Bạn có công trình tương tự cần thi công?

Liên hệ Anh Đoàn ngay
Back Top icon call